Tại sao những căn hộ Đức Long có giá rẻ hơn bình thường?

căn hộ Đức Long là dự án chung cư cao cấp giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam. Dự án là dự định ấp ủ nhiều năm của đội ngũ chuyên gia nhà đất công ty NBB với số vốn đầu tư lớn từ Quỹ đầu tư Creed Group Nhật Bản (Đầu Tư 80% vốn dự án).
 
Ở phân khúc căn hộ cao cấp thì căn hộ này  không sánh ngang được với những căn hộ cao cấp bậc nhất Hồ Chí Minh nhưng, căn hộ Đức Long giá rẻ lại có thế mạnh ở phân khúc tầm trung và cũng là một trong những căn hộ tuyệt đẹp, là không gian sống lý tưởng của những người có thu nhập trung bình khá. Cụ thể: 
 
      Địa thế lý tưởng: nằm ngay mặt tiền Huỳnh Tấn Phát cách quận 5, quận 1 chỉ khoảng 10 phút lái xe, đặc biệt liên kết các tuyến đường lớn, rộng rãi, tốc độ lưu thông nhanh, ít kẹt xe.
 
     Tiện ích đa dạng: công viên xanh tươi, hồ bơi, sân chơi, nhà hàng, siêu thị, trường học… tất cả đều có sẵn, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của       người dân.
 
       Thiết kế: áp dụng lối thiết kế hiện đại của Nhật Bản, mỗi căn hộ Đức Long giá rẻ đều có kiến trúc độc đáo, được sắp xếp hợp lý, phục vụ tối        đa cho nhu cầu sinh hoạt của người sử dụng. Hơn thế, các phòng được chia theo mức diện tích khác nhau: 60 – 70 m2, trên 70 m2 … diện tích đủ lớn cho các gia đình ít người và đại gia đình.
 
Khu căn hộ Đức Long giá rẻ  tuy được đầu tư công phu, bán với giá rẻ nhưng chất lượng hoàn toàn cao cấp, hoàn toàn là một dự án lý tưởng.
Với thuân lợi như trên quá đủ để chứng minh Căn hộ Đức Long giá rẻ không phải là một canh bạc đầu tư theo kiểu hên xui may rủi, mà là một dự án sinh lời chắc chắn, thích hợp cho mọi tầng lớp xã hội, là 1 căn hộ sinh lời lớn.
 
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những giá trị đích thực. Hotline 0986 73 05 05 0986.73.05.05 0986.73.05.05

Tag:Căn Hộ Đức Long Giá Rẻ, căn hộ gía rẻ

Thông tin liên quan

0906 626 217