1.Vị trí dự án 

 
Đây là tiêu chí quan trọng bất di bất dịch. Một vị trí tốt phải có hạ tầng giao thông kết nối thuận tiện. Vị trí càng gần khu trung tâm, chợ, nơi làm việc, trường học, bệnh viện… là lựa chọn lý tưởng nhất. Ngoài ra yếu tố cảnh quan sông nước, công viên cây xanh cũng sẽ làm tăng thêm giá trị cho dự án.
 
2.Giá bán
 
Giá bán phải hợp lý, sát với giá trị thực của căn hộ. Giá này phụ thuộc vào vị trí, đúng với phân khúc căn hộ cao cấp, trung cấp, trung bình hay căn hộ chung cư quận 7 giá rẻ như: căn hộ Golden Land, căn hộ An Gia Star,....Việc phân khúc căn hộ dựa trên tiêu chuẩn quy hoạch và thiết kế, từ đó sẽ ảnh hưởng đến giá thành.
 
Mỗi phân khúc được xác định dựa trên nhiều yếu tố đòi hỏi phải có tiện ích bắt buộc đi kèm, quy chuẩn phân hạng được tính dựa trên số căn hộ trên một mặt bằng , chất lượng vật tư, trang thiết bị, chỗ đậu xe, cảnh quan…

3.Thiết kế và quy hoạch.
 
Thiết kế mặt bằng căn hộ đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt thường ngày của gia đìnhnhưng cũng phải tuân thủ các chuẩn mực về sự an toàn như :lối thoát hiểm, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống an ninh, điện nước dự phòng.
 
4.Chất lượng dự án
 
Thương hiệu chủ đầu tư được thể hiện qua những dự án đã phát triển và người mua cần xem trực tiếp những sản phẩm đã hoàn thành.

5. Uy tín của Chủ đầu tư
 
Chủ đầu tư phải là một đơn vị chuyên nghiệp, có uy tín giải quyết nhanh, gọn, những sự cố về điện, nước, thấm dột, thoát nước…khi công trình sử dụng lâu ngày xuống cấp; hay công việc quản lý toà nhà, bảo quản, bảo trì, an toàn, an ninh…khi có sự cố phải được chủ đầu tư xử lý chuyên nghiệp. 
 
6.Tính thanh khoản và khả năng sinh lời
 
Dù mua để ở hay cho thuê, người mua cũng cần tham khảo giá cho thuê vì đây là yếu tố xác định lại giá trị căn hộ. Giá cho thuê cũng phản ánh nhóm cộng đồng cư dân lưu trú, dễ dàng cho thuê với giá tốt, bằng hoặc cao hơn lãi suất tiền gởi ngân hàng, giá trị căn hộ có khả năng gia tăng theo thời gian.
 

Tag:Căn Hộ Chung Cư Quận 7, căn hộ chung cư giá rẻ

Thông tin liên quan

0906 626 217