Nam Sài Gòn là một khu đô thị kiểu mẫu với đầy đủ dịch vụ tiện ích hiện hữu, ổn định, xung quanh luôn hình thành các khu dân cư sầm uất.  Theo báo cáo quý III của CBRE Việt Nam, khu Nam Sài Gòn vẫn là khu vực dẫn đầu nguồn cung bất động sản TP HCM, chiếm 36%, là tiền đề và tạo cơ sở để nhà đầu tư và người dân tìm kiếm cơ hội đầu tư với tỷ suất lợi nhuận cao.

Nam Sài Gòn là một khu đô thị kiểu mẫu với đầy đủ dịch vụ tiện ích hiện hữu, ổn định, xung quanh luôn hình thành các khu dân cư sầm uất. Vì thế, giá trị của tài sản tại đây tích lũy dần theo năm tháng, lũy tiến theo thời gian. Theo báo cáo quý III của CBRE Việt Nam, khu Nam Sài Gòn vẫn là khu vực dẫn đầu nguồn cung bất động sản TP HCM, chiếm 36%.

 


 


Đã có rất nhiều dự án ở khu Nam thành phố vừa tung ra ở năm nay như: căn hộ Nhật Bản, Happy Valley, Luxcity,...trong đó căn hộ Golden Land tại quận 7 được đánh giá cao, thu hút nhiều người dùng. Dự án tọa lạc tại vị trí nằm ngay mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát (quận 7) liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng và là giao điểm của các trục đường chính như Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Linh, cầu Phú Mỹ, đồng thời kết nối nhanh với các quận 1, quận 2, quận 4. Từ vị trí này, người dân dễ dàng di chuyển đến trung tâm quận 1, quận 2.

Ngoài ra bên trong khu phức hợp căn hộ Golden Land tại quận 7 còn có hơn 25 tiện ích: khu sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi trẻ em, khu vực BBQ, vườn hoa, khuôn viên cây xanh, thác nước non bộ, hồ bơi....mang 1 đẳng cấp vượt trội.Chi phí cho một căn hộ trong căn hộ Golden Land tại quận 7 khá mềm so với một số dự án tương tự trên thị trường. Người dùng chỉ cần thanh toán 20% giá trị căn hộ để sở hữu, và được ngân hàng hỗ trợ gói vay lên đến 30000 tỷ đồng.

1 căn hộ giá trị nhân gấp ngàn lần. Để tìm hiểu thêm về thông tin dự án, khách hàng có thể liên hệ hotline 0986 73 05 05 hoặc truy cập website: canhoduclong.com

Tag:Golden Land tại quận 7, Golden Land khu Nam Sài Gòn

Thông tin liên quan

0906 626 217