Dự án căn hộ Đức Long quận 7 được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 1,93ha, với tổng diện tích sàn xây dựng 127.414,64 m2, tương đương 1.092 căn hộ với 4 block chiều cao 28 tầng, diện tích căn hộ 67-86 m2, toàn dự án với nhiều kiểu nhà căn hộ cao cấp tiện nghi tiêu chuẩn, căn hộ 2 tầng, Penthouse, mật độ xây dựng chiếm 22%, phần còn lại dành cho không gian xanh, mở.

Với thiết kế là các tòa nhà bố trí theo trục Bắc Nam, khoảng cách giữa các tòa tạo không gian mở đa chiều, là nơi lý tưởng cho gia đình, tất cả mọi thành viên trong đại gia đình đều tìm thấy không gian, tiện ích sinh hoạt phù hợp.

Ngoài không gian sống hiện đại, căn hộ còn là trung tâm của sự di chuyển. Bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các khu phố tại khu văn hóa giải trí sầm uất, khu thương mại tài chính quốc tế hoặc khu The Crescent với Hồ Bán Nguyệt, Trung tâm mua sắm Crescent Mall…

Mỗi dịp cuối tuần, tại căn hộ Đức Long tại quận 7 trẻ em sẽ có được không gian vui chơi ngay trong khu trò chơi dành riêng cho trẻ, vừa có môi trường học tập tại các trường học ngay gần bên và không gian sống “phủ xanh” là môi trường giúp các em được giao lưu, hòa mình với thiên nhiên sẽ giúp ích trong việc hình thành và hoàn thiện nhân cách, giúp con người trở nên lành tính hơn, có ý thức về bản thân và cộng đồng cao hơn…

 

Với những tiện ích cao cấp mà căn hộ Đức Long mang lại bạn suy nghĩ lại và cho mình một cơ hội lựa chọn. Quyết định ngay nếu bạn muốn có một căn hộ như ý.

Tag:Căn hộ Đức Long quận 7, Căn hộ cao cấp tiện nghi

Thông tin liên quan

0906 626 217