Đáp ứng nhu cầu mở rộng đô thị theo quy hoạch khiến cho các dự án nằm trên trục đường này trở nên “hút” khách hơn bao giờ hết. Cơ sở hạ tầng khu vực phía Tây hướng tới hoàn thiện đồng bộ, đáp ứng kịp cho sự mở rộng của đô thị những năm tiếp theo. Ngoài các tuyến đường hướng tâm khu vực trung tâm ,lân cận thuận tiện giúp tăng điểm cho khu vực đô thị này.


Golden Land  nằm tại Huỳnh Tấn Phát, Võ Văn Kiệt là vị trí cửa ngõ nối quận 7 với các khu vực đô thị phía Tây. Ngoài ra, từ đây, bạn có thể tiếp cận nhanh chóng khu đô thị Phú Mỹ Hưng, trung tâm quận 1, quận 5, 10 hoặc quận 2 với 10-20 phút  chạy xe, các trường đại học danh tiếng thông qua các tuyến giao thông huyết mạch. Golden Land hiện là dự án được đánh giá là có vị trí đắc địa nhất khu vực phía Tây.


Đầu tiên phải kể tới diện tích và chi phí khủng được đầu tư bởi tập đoàn Nhật Bản dành cho công viên, vườn hoa. Diện tích cây xanh, sân vườn và thể thao gần 14.000 m2, khu thương mại và dịch vụ công cộng gần 10.000 m2, khu trường học gần 22.000 m2. Tiếp đến có thể thấy Golden Land được đầu tư đồng bộ về hạ tầng. Tích hợp với căn hộ cao cấp là trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, khu thể thao, spa, sân golf mini. Không những thế, nằm bên cạnh khu đô thị là một hồ điều hòa rộng 2 hec-ta, chắc chắn mang lại bầu không khí trong lành và cảnh quan khoáng đạt đặc biệt là từ những tầng cao.

 


Bên cạnh căn hộ Nhật Bản đang hút khách thì Golden Land là dự án tiếp theo được xây dựng bằng tâm huyết mang đến không gian sống đẳng cấp, tiêu chuẩn và bền vững. Bởi vậy, mọi yếu tố được xây dựng ở đây đều dễ dàng ghi điểm với những khách hàng khó tính.

Golden Land chắc chắn vẫn là lựa chọn đáng giá dành cho những cư dân thời đại mới.

Tag:căn hộ Đức Long quận 7, căn hộ đức long, căn hộ đức long newland, căn hộ đức long western park

Thông tin liên quan

0906 626 217