Thị trường bất động sản TP.HCM năm 2015 tiếp tục phục hồi và tăng trưởng mạnh so với năm 2014 trên tất cả các phân khúc thị trường. Quy mô giao dịch nhà ở đạt trên 26.000 giao dịch, tăng 1,5 lần so với năm 2014. Chỉ tính riêng Quý 4/2015, ước tính tổng lượng dịch trên thị trường lên đến tương ứng 10.340 căn hộ.

Trong quý vừa qua, thị trường căn hộ cao cấp tiêu thụ mạnh và khá sôi động với nhiều dự án được mở bán đón đầu nhu cầu nhà ở cuối năm. Cụ thể, tại đợt mở bán đầu tiên dịp đầu năm 2015, căn hộ The Golden An Khánh,  Gemek Tower, Central Park, Sunrise City., Masteri Thảo Điền...chủ đầu tư và các đơn vị phân phối đã làm việc trước ngày mở bán vài tháng, thậm chí cả nửa năm như tìm kiếm khách hàng, nhận đặt mua. Do đó, ngày mở bán căn hộ dường như cũng là ngày họ tổng kết kết quả đó nên không bất ngờ khi những dự án đó hết hàng ngay trong những ngày mở bán đầu tiên.
 

Trong năm 2016, chúng tôi dự kiến một số dự án căn hộ tiềm năng  trọng điểm ở khu trung tâm thành phố sẽ được mở bán như City Gate, Đức Long Golden Land, Căn Hộ Nhật Bàn, Landmark...  với mức giá trên 7.000 USD/m2. Vậy là sau bảy năm trầm lắng, cuối cùng chúng ta có thể thấy chủ đầu tư đã lấy lại đủ tự tin và tiến lên một tầm cao mới trong việc phát triển các dự án cao cấp và hạng sang. Tuy nhiên, không nên bỏ qua phân khúc bình dân ‘chất lượng cao’ và trung cấp vì đây chính là nhu cầu thực của người mua để ở.

 Những công ty đang cạnh tranh với nhau trong việc thâu tóm quỹ đất, tìm nguồn vốn, tái định vị thương hiệu và sản phẩm, nâng cao chất lượng bằng cách cung cấp thêm các tiện ích nội khu và các dịch vụ hậu mãi hoặc công tác quản lý chuyên nghiệp hơn, thì 2016 sẽ là năm đầy hứa hẹn cho thị trường nhà ở.

chủ đầu tư và các đơn vị phân phối đã làm việc trước ngày mở bán vài tháng, thậm chí cả nửa năm như tìm kiếm khách hàng, nhận đặt mua. Do đó, ngày mở bán căn hộ dường như cũng là ngày họ tổng kết kết quả đó nên không bất ngờ khi những dự án đó hết hàng ngay trong những ngày mở bán đầu tiên. - See more at: http://www.5dieu.com/2015/07/5-du-an-can-ho-cao-cap-2015.html#sthash.EFX4Ua07.dpuf 

Tag:căn hộ cao cấp tiêu thụ mạnh, các dự án căn hộ tiềm năng

Thông tin liên quan

0906 626 217