HẠ TẦNG GIAO THÔNG KÍCH CẦU NHÀ ĐẤT NAM SÀI GÒN

HẠ TẦNG GIAO THÔNG KÍCH CẦU NHÀ ĐẤT NAM SÀI GÒN

Quận 7 - Phú Mỹ Hưng - Nhà Bè được nhắc đến với địa danh là Khu Nam Sài Gòn, có nền kinh tế phát triển vượt bậc cả về cơ sở hạ tầng giao thông lẫn hạ tầng phát triển khu dân cư. Các công trình cầu đường được đầu tư mới, cùng với hệ thống dịch vụ tiện ích hoàn thiện sẽ tiếp tục mở lối cho bất động sản Nam Sài Gòn bùng nổ.

hạ tầng giao thông quận 7
Hạ tầng giao thông quận 7

- Từ cuối năm 2014 trở lại đây, khu Nam TPHCM trở thành tâm điểm lựa chọn của người mua nhà, nhất là doanh nhân, chuyên gia nước ngoài, gia đình nhiều thế hệ có nhu cầu định cư lâu dài. Cả những khách hàng miền Bắc muốn sở hữu căn nhà thứ hai hay đầu tư tài sản tại TP.HCM cũng ưu tiên chọn dự án tại khu vực này.

- Hàng loạt dự án hạ tầng giao thông trọng điểm kết nối quận 7 với quận 4 và trung tâm thành phố cũng như kế hoạch đầu tư mở rộng nhiều tuyến đường huyết mạch nhằm giải tỏa ách tắc giao thông đã làm gia tăng sức nóng cho các dự án bất động sản ở khu Nam.

- Nổi bật nhất và sẽ tăng thêm sức hấp dẫn của khu Nam với người mua nhà là dự án mở rộng 3 tuyến đường Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ và Huỳnh Tấn Phát trong 2 năm tới. Trong đó, đường Huỳnh Tấn Phát sẽ mở rộng lên 30m và kết nối với trục đường chính Nguyễn Văn Linh, tạo nên hệ thống giao thông thông suốt với khu Nam cũng như hướng về trung tâm thành phố, mà điển hình là: căn hộ The Elysium, căn hộ Đức Long Golden Land.

Hạ tầng giao thông quận 7
Hạ tầng giao thông quận 7

- Việc kết nối giữa khu Nam với các quận lân cận cũng sẽ dễ dàng hơn với một loạt các dự án cầu đường được triển khai như cầu Kênh Tẻ 2 và cầu Nguyễn Khoái nối quận 7 với quận 4, cầu Thủ Thiêm 3 và Thủ Thiêm 4 nối quận 7 với quận 4 và khu đô thị Thủ Thiêm. Bên cạnh đó, hệ thống cầu vượt và hầm chui giao lộ Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, và trong tương lai là tuyến Metro số 4 kết nối Nhà Bè và quận 7 với các quận trung tâm đã được thành phố phê duyệt, sẽ góp phần giải toả ách tắc, hình thành sự kết nối hoàn chỉnh giữa khu Nam với tất cả các khu vực trọng điểm của thành phố.

- Cùng với đó, hệ thống hạ tầng xã hội và tiện ích của khu Nam ngày càng hoàn thiện và phong phú hơn. Đây là khu vực tập trung hệ thống bệnh viện, trường học chất lượng cao cũng như các trung tâm mua sắm sầm uất, xoá bỏ hoàn toàn lo lắng của cư dân về chỗ ăn ở, học hành và khám chữa bệnh. Đặc biệt, các dự án ở khu Nam được hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng tiện ích đồng bộ của khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

- Cộng thêm với sự thuận tiện về giao thông, sự xuất hiện của nhiều cộng đồng dân cư văn minh và môi trường sống thoáng đạt, Nam Sài Gòn trở thành lựa chọn an cư lý tưởng cho người mua nhà. Điều đó lý giải tại sao các dự án bất động sản ở khu Nam luôn có sức hấp dẫn rất lớn, thanh khoản tốt và hiệu quả sinh lời cao.

Tag:HẠ TẦNG GIAO THÔNG, NHÀ ĐẤT NAM SÀI GÒN, BẤT ĐỘNG SẢN NAM SÀI GÒN

Thông tin liên quan

0906 626 217