Công ty Cổ phần Tập đoàn Đức Long Gia Lai là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu của Việt Nam, niêm yết trên sàn chứng khoáng với 22 Công ty thành viên và 4 công ty liên kết, hoạt động theo mô hình công ty mẹ - công ty con, sản xuất kinh doanh và đầu tư đa ngành nghề tại Việt Nam và các quốc gia khác trong khu vực và thế giới.

Với trụ  sở chính tọa lạc tại thành phố Pleiku, Gia Lai, Tập đoàn Đức Long Gia Lai có các chi nhánh trong nước đặt tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Đăk Lăk, Đăk Nông, Bình Phước, Lâm Đồng…và các văn phòng đại diện của tại Mỹ, Nhật Bản, Singapore.

Trong hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Đức Long Gia Lai luôn kiên định với chiến lược phát triển bền vững, không ngừng đổi mới tư duy, nâng cao năng lực quản lý, điều hành. Chúng tôi tự hào có mối quan hệ chặt chẽ với các Tập đoàn kinh tế và tổ chức tài chính hàng đầu tại khu vực và quốc tế.
 

Với phương châm “ Đi là đến”, Đức Long Gia Lai cam kết sẽ tiếp tục là một thương hiệu đáng tin cậy, uy tín đối với khách hàng, cổ đông, nhà đầu tư và các đối tác trong nước và Quốc tế.

Dự án bất động sản chiếm lược Đức Long Gia Lai đang triển khai tại TP.HCM:

  1. Căn hộ Đức Long Golden Land - Mặt tiền đường Cầu Tân Thuận 2, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
  2. Căn hộ Đức Long NewLand - Mặt tiền Tạ Quang Bửu, Phường 6 ,Quận 8, TP.HCM
  3. Căn hộ Đức Long Western Park - Mặt tiền đường Lý Chiêu Hoàng, Phường 3, Quận 6, TP.HCMCÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VẠN GIA LONG

- Trụ sở số : 149-151 đường 9A, Khu dân cư Trung Sơn, ấp 4B, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

- Điện thoại : (08) 543.166.67 Fax: (08) 543.166.76

TẬP ĐOÀN ĐỨC LONG GIA LAI

Trụ sở chính: 02 Đặng Trần Côn, P. Trà Bá, TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai

Điện Thoại: (84-59) 3 748 367

Website: www.duclonggroup.com
Email: info@duclonggroup.com.vn
Fax: (84-59) 3 748 366

Nguần: canhoduclong.com

 

 

Tag:Tập đoàn Đức Long Gia Lai, căn hộ đức long, chủ đầu tư

Thông tin liên quan

0906 626 217