Thị Trường Bất Động Sản Quận 7 vẫn là nơi sôi động nhất khu vực Sài Gòn. Bất động sản quận 7 hiện đang nhận được sự quan tâm của đông đảo dân cư cũng như giới bất động sản hiện nay.

Thị trường bất động sản quận 7 đang nóng lên hàng ngày là tâm điểm chú ý của giới BĐS cũng như cư dân. Vào những năm gần đây có sự chuyển biến đi lên với nhiều dự án được xây dựng như: căn hộ Golden Land, căn hộ The Elysium, Richlane Residences, Kenton Node, Saigon Peninsula, ... Cho thấy thị trường bất động sản quận 7 đang ngày càng mạnh.


căn hộ Đức Long
căn hộ Đức Long

Số lượng dự án chào bán nhiều nhất

Quận 7 chào bán các dự án mới như: căn hộ Đức Long Golden Land, căn hộ The Elysium, Sunrise City View, Florita,… để thấy được sự sôi động của bất động sản khu vực quận 7. Trung bình cứ 10 cuộc điện thoại thì có đến 7 cuộc điện thoại hỏi về căn hộ khu vực quận 7, điều dễ dàng nhận thấy là trên các phương tiện truyền thông đều có dự án quận 7 chào bán là dày đặc trên báo mạng và báo giấy, chưa kể tới hàng triệu tờ rơi của các sàn giao dịch phát cho khách hàng đi đường hay ở các khu dân cư.

Với vị trí liền kề quận 4, gần trung tâm quận 1 và việc kết nối giao thông rất thuận tiện làm cho giá cả bất động sản không ngừng tăng. Một điều đáng nói nữa là bất động sản tại quận 7 với nhiều căn hộ cao cấp, khách sạn,.. một trong nhu cầu cần thiết hiện nay của nhiều khách hàng cũng như nhiều nhà đầu tư muốn đầu tư vào.

Số  lượng giao dịch thành công nhiều nhất

Với số lượng giao dịch theo thống kê khoảng 3.000 bất động sản trong quý 2, trong đó căn hộ chiếm tới 75%, trung bình một ngày có khoảng 100 giao dịch, đây là con số ấn tượng để thấy được sự nhộn nhịp của thị trường bất động sản, một minh chứng rõ nữa là hệ thống các địa lý môi giới nhà lẻ cũng đang được mọc lên một cách nhanh và nhiều hơn.

Con số 3.000 giao dịch phản ánh đúng thực trạng thị trường bất động sản khu vực quận 7. Có được con số ấn tượng này là nhờ: dự án xây đúng tiện độ, giá bán hấp dẫn và cạnh tranh hơn so với các vùng khác, đặc biệt hơn khu vưc quận 7 các chủ đầu tư đều là các ông lớn lĩnh vực bất động sản, nên khách hàng đặt trọn niềm tin vào chủ đầu tư.

Một trong những yếu tố quan trọng ở quận 7 ” sản phẩm thực – giá trị thực”, các bất động sản đều trong giai đoạn hoàn thành, nên kích thích mãnh liệt nhân tố ra quyết định mua hàng nhanh. Khách hàng định vị quận 7 vẫn là nơi an cư lý tưởng bậc nhất Sài Gòn, với đầy đủ tiện ích đẳng cấp, tất cả như nơi vui chơi, mua sắm, du lịch, trung tâm triển lãm, hội nghị, bệnh viện, trường học … đều thuận tiện và dễ dàng, chính vì vậy không những họ mua để ở mà còn kỳ vọng đầu tư sinh lời tại một thị trường vốn được coi là tốt nhất hiện nay.

Từ trước đến nay, để đầu tư vào một dự án nào đó, thì chúng ta cần nghiên cứu một cách chi tiết, để có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất. Bởi việc đầu tư là một việc làm hết sức quan trọng và cần thiết. Trên toàn quốc, có rất nhiều dự án về khu nghỉ dưỡng, sinh thái. Song, các dự án về căn hộ cao cấp, khách sạn, văn phòng, trung tâm thương mại,… vẫn được các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm hơn hết.

Do nhu cầu cần thiết nhất của cuộc sống, chung cư Quận 7 với nhiều căn hộ cao cấp, đáp ứng nhu cầu của cuộc sống người dân. Chính vì vậy, đây là thị trường bất động sản nên đầu tư vào nhất. Mang lại nhiều sự lựa chọn cũng như lợi nhuận cho khách hàng và các nhà đầu tư. Quận 7 có nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, khi đầu tư vào nơi này không cần phải lo lắng nhiều. Bởi với nhiều sự lựa chọn sẽ mang lại nhiều lợi thế hơn và không bị rủi ro cao so với các dự án khác.

Tag:căn hộ Golden Land, căn hộ the elysium

Thông tin liên quan

0906 626 217