Lần đầu tiên đầu tư vào bất động sản tại TP.HCM – dự án căn hộ Đức Long Golden Land do CTCP Năm Bảy Bảy và tập đoàn Creed Group nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng trong nước vì những lợi ích và giá trị thiết thực mà nó mang lại, góp phần biến ước mơ xây dựng tổ ấm lý tưởng cho những người thu nhập tầm trung tại TP. HCM trở thành hiện thực.

Với kinh nghiệm phát triển dự án bất động sản nhà ở lâu năm và quy mô lớn của cả Năm Bảy Bảy và Creed Group, các căn hộ được bố trí hài hòa để đảm bảo lấy được ánh sáng tự nhiên, gió…, mang lại không gian sống thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

 

              

 

    Vị trí lý tưởng, tiện ích hoàn hảo
 
Sở hữu vị trí đắc địa Đức Long Golden Land gần mặt tiền thông thoáng, thuận tiện trong giao thông giữa các tỉnh miền Tây với TPHCM và từ căn hộ đến các quận trung tâm thành phố. Bạn không còn phải lo ngại về vấn đề di chuyển, mọi thứ bây giờ thật dễ dàng, thuận tiện
 
   Căn hộ cao cấp nhưng giá rẻ chưa từng có mà chất lượng vẫn được đảm bảo
 
Căn hộ Đức Long Golden Land được đánh giá là dòng căn hộ cao cấp mức giá rất hấp dẫn so với mức giá chung trên thị trường.Tùy theo diện tích và vị trí, giá bán các căn hộ chỉ từ 1 – 1,5 tỷ đồng cho căn hộ 2 – 3 phòng ngủ, chưa bao gồm VAT. Điều này  tạo nên sức hấp dẫn, không chỉ với khách hàng có nhu cầu mua để ở, mà cả với những nhà đầu tư coi bất động sản như một kênh đầu tư sinh lợi
 
 
 
 
 
 
    Phương thức thanh toán linh hoạt
 
Với năng lực tài chính mạnh từ chủ đầu tư cũng giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc sở hữu căn hộ mơ ước của mình, với thời gian thanh toán linh hoạt. Tại thời điểm ký hợp đồng, khách hàng chỉ cần nộp trước 15% giá trị căn hộ. Các tháng tiếp theo, khách hàng chỉ phải nộp 1% giá trị hợp đồng.
 
 Giờ đây mọi ước mơ sẽ thành hiện thực và Đức Long Golden Land sẽ chắp cánh cho ước mơ của bạn. Niềm vui của bạn là thành công của chúng tôi.

Tag:Đức Long Golden Land, tổ ấm lý tưởng

Thông tin liên quan

0906 626 217